TTS VẬN HÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUKIGROUP

Website CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUKIGROUP

Số lượng: 02

• Lĩnh vực: Thương mại điện tử (Shopee).

• Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng 8h00-12h00 và chiều 13h30- 17h00 (được xoay ca linh hoạt, nghỉ 2 buổi chiều thứ 7) .

2. Mô tả công việc
  • Triển khai thiết lập Gian Hàng của Khách Hàng trên Sàn TMĐT.

• Tư vấn chiến lược bán hàng trên Sàn TMĐT với Khách Hàng.

• Lên Kế Hoạch Bán Hàng và lên kế hoạch về Sản Phẩm.

• Kéo Traffic về Gian Hàng: Đấu thầu từ khóa, Tham gia các Chiến dịch bán hàng của Sàn.

• Tối ưu các chỉ số: tỷ lệ Click, tỉ lệ Chuyển đổi, Chi phí Bán Hàng/ Doanh thu.

3. Yêu cầu ứng viên
  • Độ tuổi: 2001 – 2003.

• Không yêu cầu kinh nghiệm.

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành về Marketing hoặc Thương mại điện tử (Hỗ trợ sinh viên sắp nhận bằng).

• Ưu tiên ứng viên hiểu biết rõ về vận hành, campaign, đăng tải sản phẩm trên các sàn TMĐT, update tồn kho.

• Có đam mê yêu thích công việc bán hàng online, chăm sóc khách hàng.

• Có thái độ chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, tác phong nhanh nhẹn, chủ động và có trách nhiệm trong công việc.

• Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu áp lực cao trong công việc.

• Có mục tiêu rõ ràng, mong muốn phát triển trong ngành TMĐT.

• Yêu cầu có laptop cá nhân.

4. Quyền lợi
  • Mức lương: 4.000.000 đồng + PC gửi xe.

• Làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến tại Công ty.

• Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Du lịch Teambuilding hàng năm và quà các dịp Lễ Tết, sinh nhật,…

• Sau 3 tháng trở thành nhiên viên chính thức với thu nhập lên tới 40.000.000 đồng.

Tagged as: #có lương, #thựctập

Tải file CV của bạn