HỢP TÁC ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI: GẶP GỠ CÔNG TY TOYOTA NANKAI GROUP

Khoa Cơ Khí – Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á vừa có một buổi tiếp đón đặc biệt với đại diện từ Công ty Cổ phần Toyota Nankai Group. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, mà còn mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên trong ngành cơ khí.

Trong buổi gặp gỡ, Ông Egashira Masanori – Tổng Giám Đốc của Toyota Nankai Group, đã có mặt cùng với đội ngũ đại diện của công ty. Họ đã chia sẻ những thông tin quý giá về ngành cơ khí, từ xu hướng phát triển đến những yêu cầu mà thị trường lao động đang đặt ra. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hiểu rõ hơn về những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp hiện đại.

Về phía Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á, TS. Lại Năng Vũ, PGS.TS. Đặng Tiến Hòa cùng các giảng viên từ Khoa Cơ Khí và Trung Tâm Hướng Nghiệp & Hợp Tác Doanh Nghiệp tham gia tích cực trong buổi thảo luận. Các thầy cô đã đặt ra nhiều câu hỏi giúp mở rộng cuộc trao đổi và làm rõ hơn về những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Mục tiêu của buổi gặp gỡ:

– Thúc đẩy hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tiếp cận thực tế nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Trao đổi kinh nghiệm và thông tin quý báu, giúp sinh viên nắm bắt nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Các chuyên gia từ Toyota đã chia sẻ những câu chuyện thành công cũng như những thách thức mà họ đã gặp phải, từ đó truyền cảm hứng cho sinh viên.

– Khám phá cơ hội thực tập và việc làm, mở ra nhiều lối đi mới cho các bạn trẻ. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm hiểu về cách thức ứng tuyển, kỹ năng phỏng vấn và những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều hướng đi mới cho sinh viên, giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho tương lai trong ngành cơ khí. Qua việc kết nối với những doanh nghiệp hàng đầu như Toyota, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng thực tế, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động.

Sự kiện này không chỉ là khởi đầu cho một mối quan hệ bền chặt mà còn là cầu nối giúp sinh viên vững bước trên con đường sự nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Toyota Nankai Group trong các hoạt động đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai.

Để lại một bình luận