LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á VÀ TẬP ĐOÀN SUN GROUP

⭐️ Với hành trình 17 năm hoạt động, Sun Group hiện tại có hơn 10 nghìn cán bộ nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, y dược học, Đầu tư xây dựng, Hàng không…. Hiện tại, Sun Group đang xây dựng đội ngũ kế cận, tuyển chọn các sinh viên ưu tú ở các trường đại học, đào tạo, bồi dưỡng trở thành nhân viên của Tập đoàn, với lộ trình phát triển rõ ràng.
⭐️Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường TS. Đinh Văn Thành cho biết, Nhà trường vinh dự và rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Sun Group. Sự chung tay của Sun Group với Nhà trường là mắt xích quan trọng giúp sinh viên được học tập, trải nghiệm thực tế và mở ra cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết: