TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ PHÂN LOẠI, SCAN TÀI LIỆU VÀ NHẬP DỮ LIỆU – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ DỮ LIỆU SỐ TDS

• Sinh viên
  • Anywhere

Website Công ty Cổ phần công nghệ và dịch vụ dữ liệu số TDS

Mô tả công việc:
  • Thực hiện công việc phân loại sổ, sắp xếp hồ sơ theo sự phân công, hướng dẫn của người quản lý.
  • Tiến hành scan tài liệu A3, A4 theo các file tài liệu đã phân loại.
  • Kiểm tra dữ liệu quét theo sự phân công, hướng dẫn của người quản lý.
  • Nhập thông tin từ các tài liệu có sẵn vào phần mềm hệ thống của công ty.
  • Lưu ý: Công việc chỉ mang tính chất thời vụ nên sẽ kéo dài 2-3 tháng tùy, theo độ dài ngắn của từng dự án.

Quyền lợi:

• Mức lương trung bình từ 18 – 22,5k/h.
  • Thử việc 1 ngày đầu, chấm công 3 ngày tiếp theo để các bạn làm quen với công việc, sau đó sẽ tính theo năng suất.
  • Lịch thanh toán lương từ ngày 20 – 25 hàng tháng.
  • Fulltime làm trên 15 ngày; Partime làm trên 20 ca 1 tháng mới đủ điều kiện thanh toán lương nhé. (tùy vào dự án sẽ được anh chị leader trao đổi kỹ hơn khi đến làm việc).
  • Trải nghiệm thực tế: Sinh viên có cơ hội tiếp cận và làm việc trực tiếp với các quy trình làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Có thêm kinh nghiệm thực tế.
  • Phát triển kỹ năng: Làm việc ở vị trí này giúp sinh viên cải thiện kỹ năng tin học, quản lý dữ liệu và tư duy phân tích, những yếu tố rất quan trọng trong môi trường làm việc hiện đại.
  • Tăng cường sự chuyên nghiệp: Sinh viên học cách làm việc đúng quy trình, đúng tiến độ và có trách nhiệm với công việc. Điều này giúp họ rèn luyện tác phong chuyên nghiệp ngay từ khi còn học tập.
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ: Làm thêm tại công ty giúp sinh viên kết nối với các đồng nghiệp, mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo điều kiện cho cơ hội nghề nghiệp sau này.
  • Kiến thức về ngành: Sinh viên được tiếp xúc với công nghệ và các xu hướng số hóa hiện đại, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng áp dụng vào các dự án học tập hoặc tương lai.
  • Thu nhập thêm: Bên cạnh các lợi ích học tập và phát triển kỹ năng, sinh viên còn có cơ hội nhận được thu nhập, hỗ trợ chi phí sinh hoạt hoặc học phí.
Yêu cầu về kỹ năng:
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, khi làm sẽ được hướng dẫn, đào tạo từ đầu.
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực.
  • Biết sử dụng máy vi tính, tin học văn phòng cơ bản.
  • Tuổi từ 18t trở lên.
  • Khi đi làm các bạn chỉ cần chuẩn bị 02 bản CCCD photo nhé.
Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7 (sáng 8h -12h, chiều 13h-17h)
  • Lưu ý: Yêu cầu làm tối thiểu 5 buổi 1 tuần.

Tagged as: #fulltime, #parttime, #thựctập

Tải file CV của bạn