LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH FUNING PRECISION COMPONENT

Thực hiện kế hoạch hoạt động của trường Đại học Công Nghệ Đông Á năm học 2023 – 2024. Cũng như căn cứ theo đề nghị của khoa Điện – điện tử, trường đại học Công nghệ Đông Á tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT( Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn).

Chiều qua, 29/9/2023, tại Phòng họp tầng 6, toà Đinh Trọng Dật, trường Đại học Công Nghệ Đông Á rất vinh dự được đón tiếp các khách mời tới từ Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT( Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn).

Tham dự, về phía trường đại học Công nghệ Đông Á có:

PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng khoa Điện – điện tử

Th.S Nguyễn Sơn Hải – Phó trưởng khoa Điện – điện tử

Th.S Nguyễn Đình Việt – Phó trưởng khoa Điện điện tử

Thầy Đỗ Chí Thành – Trưởng bộ môn Điều khiển – Tự động hóa

Thầy Trần Hữu Phúc – Trưởng bộ môn Điện – điện tử

Cùng các thầy cô là cán bộ giảng viên/nhân viên trường đại học Công Nghệ Đông Á có mặt tham dự buổi lễ.

Về phía Công ty Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT( Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn) có:

Bà Nguyễn Kim Xuân – Giám đốc nhân sự tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn

Đại diện công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT (CKTC)

Bản ký kết giữa trường đại học Công Nghệ Đông Á và Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT( Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn), với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác hữu nghị, giao lưu, tăng cường hỗ trợ giữa khoa Điện – điện tử và Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT( Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn)

Thứ nhất, hai bên tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo, tạo cơ hội việc làm; giúp sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Đông Á nắm bắt được thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thứ hai, Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT tiếp nhận và bố trí sinh viên của trường đại học Công Nghệ Đông Á tới thực tập/trải nghiệm, nâng cao kỹ năng nghề phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Thứ ba, hợp tác tổ chức các chương trình truyền thông hướng nghiệp, giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT, trải nghiệm ngày làm việc thực tế tại doanh nghiệp đối với sinh viên của trường đại học Công Nghệ Đông Á.

Thứ tư, Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT sẽ kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho nhân sự của trường đại học Công Nghệ Đông Á theo nhu cầu thực tế.

Thứ năm, Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT kết hợp song hành đào tạo, xây dựng chính sách hỗ trợ, trao học bổng cho những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường đại học Công Nghệ Đông Á đồng thời tiếp nhận sinh viên đến thực tập/trải nghiệm ngay tại Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT.

….

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty TNHH FUNING PRECISION COMPONENT.

Dưới đây là hình ảnh tại buổi hợp tác: