KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC.

⭐Chiều 28/11/2023, tại Phòng họp 401 toà Polyco, trường Đại học Công Nghệ Đông Á rất vinh dự được đón tiếp các khách mời tới từ 12 Doanh nghiệp đối tác.
Công ty Cổ phần MISA
Công ty Cổ phần Công nghiệp ASC
Công ty Cổ phần Code tốt
Công ty Cổ phần Tập đoàn HT Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ Thương mại và Dịch vụ Trí Nghĩa
Công ty TNHH Winfast Việt Nam
Công ty TNHH Dụng cụ Công nghiệp HTV
Công ty TNHH Gold Travel
Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Hikari Việt Nam
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ILV Global
Công ty Cổ phần Tập đoàn “My Second Home”
Công ty Cổ phần đầu tư Công Nghệ Hacom.
⭐Bản ký kết giữa trường đại học Công Nghệ Đông Á và 12 Doanh nghiệp đối tác với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác hữu nghị, giao lưu, trao đổi giảng viên, tìm kiếm và tiếp nhận hỗ trợ sinh viên thực tập, thực tế tại doanh nghiệp cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.
Thứ nhất, 12 Doanh nghiệp đối tác sẽ hỗ trợ thực tập cho sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Đông Á cụ thể:
Sinh viên năm cuối của trường Đại học Công Nghệ Đông Á sẽ được các doanh nghiệp đối tác tiếp nhận thực tập hoặc sinh viên sẽ được thực tập, thực hành làm việc vào các dự án phù hợp của các Doanh nghiệp đối tác.
Thứ hai, 12 Doanh nghiệp đối tác sẽ phối hợp với trường Đại học Công Nghệ Đông Á tổ chức các lớp học dưới dạng chuyên đề về các kiến thức khởi nghiệp và các kiến thức chuyên ngành phù hợp với sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Đông Á.
Thứ ba, 12 Doanh nghiệp đối tác sẽ ưu tiên tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho sinh viên trường Đại học Công Nghệ Đông Á khi sinh viên đủ điều kiện tuyển dụng vào 12 doanh nghiệp này.
Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng 12 Doanh nghiệp đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *