KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN ĐẨY MẠNH VIỆC HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP VÀ CÁC NGÂN HÀNG, ĐẢM BẢO CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Nhằm thực hiện mục tiêu của Nhà trường: “Đào tạo cử nhân theo định hướng ứng dụng”, giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực tiễn, tăng cường môi trường thực tập cho sinh viên đại học chuyên ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán.
 Ngày 8/11, tại Hội trường 401 tòa nhà Polyco trường Đại học Công nghệ Đông Á, khoa Tài chính – Kế toán tiến hành tổ chức ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp, Ngân hàng nhằm tăng cường địa bàn học tập, trải nghiệm thực tiễn và tiếp nhận những khoản hỗ trợ học bổng, kinh phí nghiên cứu khoa học cho sinh viên.
Đồng thời, đây là dịp để tăng cường quan hệ hợp tác, gắn kết công tác phục vụ cộng đồng và nghiên cứu khoa học đáp ứng yêu cầu tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.
Về phía nhà trường có: Tiến sĩ Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán cùng sự góp mặt của cán bộ giảng viên và toàn thể các bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán.
Đại diện các đối tác doanh nghiệp, ngân hàng tham dự lễ ký kết có:
1. Ông Lê Đăng Đạo – Phó giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Mỹ Đình.
– Ông Nguyễn Văn Đoan – Giám đốc Phòng giao dịch Nguyễn Cơ Thạch Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Mỹ Đình.
2. Bà Nguyễn Thị Dung – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn và đại lý thuế D&P Việt Nam.
3. Ông Đỗ Đăng Thủy – Phó Giám đốc Công ty TNHH kế toán kiểm toán ACC Việt Nam.
4. Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và xây dựng HLP.
5. Ông Nguyễn Văn Kiếm – Giám đốc Công ty Cổ phần TTH Châu Á.
– Ông Lê Công Huân – Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần TTH Châu Á.
6. Ông Nguyễn Việt Hà – Phó giám đốc Công ty Luật Timebit
7. Bà Lê Bảo Nguyên – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Timegroup.
8. Ông Lê Thái Dương – Giám đốc Vận hành Công ty U2U Foundation.
9. Bà Lương Thị Hải Yến – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư xây dựng NYD.
10. Bà Phạm Thị Bích Huệ – Trưởng phòng Dự án Công ty Cổ phần Năng lượng dầu khí.
11. Bà Ngô Thị Lan – Giám đốc Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác giữa khoa Tài chính – Kế toán với ngân hàng, doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển trong tương lai, đưa ra những giải pháp hợp tác tích cực để đạt chất lượng, đạt hiệu quả tốt trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ: