TIẾP NỐI CHUỖI LỚP HỌC KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ KỸ NĂNG THỰC TẬP HIỆU QUẢ VỚI KHOA DU LỊCH, KHOA ĐIỆN- ĐIỆN TỬ VÀ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Chiều ngày 16/09/2023, Bộ phận Doanh nghiệp – Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiếp tục hợp tác với HR Companion mở song song 2 lớp kỹ năng viết CV và kỹ năng thực tập hiệu quả cho 3 Khoa. Khoa Du lịch với hình thức trực tiếp, Khoa Công nghệ thực phẩm và Khoa Điện- điện tử với hình thức trực tuyến.

Sự phân chia các Mentor có kinh nghiệm tuyển dụng theo đúng chuyên ngành sinh viên đang theo học tại Trường đã giúp sinh viên hào hứng chia sẻ những câu chuyện của bản thân hơn trong việc chuẩn bị viết Cv và đi phỏng vấn. Để đáp lại tình cảm từ phía sinh viên của Nhà trường, đội ngũ Mentor cũng đã chia sẻ kỹ hơn về những “key” khi viết và đi phỏng vấn.

Một số hình ảnh sôi nổi từ cả 2 lớp trực tiếp và trực tuyến: