TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ PHÁT ĐỘNG FESTIVAL TUYỂN DỤNG 2023 – 2024

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Ngày 20/9, Trường đại học Công nghệ Đông Á phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2023-2024”.

Tham gia sự kiện, có sự xuất hiện của 50 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm này, với nhu cầu tuyển dụng là 2.652 chỉ tiêu.

Tại đây Các bạn sinh viên sẽ được tư vấn, giới thiệu và định hướng về đào tạo, dạy nghề, tư vấn việc làm, tư vấn các kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn về chính sách pháp luật…Qua đó, chương trình tạo cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên đang học tập tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2023-2024 nằm trong chuỗi Tuần lễ Freshers Week diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 23/9, sinh viên tham gia  được trải nghiệm các hoạt động thực tế tại phiên giao dịch việc làm, được thực hành các kỹ năng tìm kiếm việc làm; tiếp cận, tìm hiểu thị trường lao động, có cơ hội tìm việc làm thêm, việc làm bán thời gian và tiếp xúc, phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng để lựa chọn công việc phù hợp.

Chương trình lần này đã tạo cầu nối 3 bên giữa nhà trường – sinh viên và doanh nghiệp; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên partime tham gia tuyển dụng như: Công ty Cổ phần Takahiro, Công ty TNHH Jollibee Việt Nam, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Tuhu, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Golden Gate…

Các chỉ tiêu tuyển dụng vị trí bán thời gian đa dạng các ngành nghề như: Nhân viên phục vụ, nhân viên bếp, nhân viên bán hàng, nhân viên pha chế, chăm sóc khách hàng, phụ bếp, lễ tân… Cùng với đó các chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí dành cho sinh viên sắp ra trường cũng rất phong phú với các ngành: Kinh doanh – Marketing, Kế toán – kiểm toán, nhân viên hành chính,cơ khí – hàn, Điện – điện tử, Công nghệ thông tin…

Ngoài việc tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại Festival tuyển dụng EAUT 2023 – 2024, sinh viên còn được tham gia hội thảo, tư vấn về kỹ năng tìm việc, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn để ra trường tìm được việc làm phù hợp với năng lực của bản thân và có cơ hội phát triển…

Theo TS Đinh Văn Thành, Hiệu trưởng Đại học công nghệ Đông Á:  “Hàng năm, trường tổ chức 2 lần sự kiện hội chợ giới thiệu việc làm. Một vào thời điểm tháng 9 hoặc tháng 10 để giới thiệu nhân dịp khai giảng kết hợp định hướng việc làm cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất. Lần thứ hai vào khoảng tháng 5 giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, kết nối doanh nghiệp”.

Như vậy, Festival tuyển dụng EAUT 2023 – 2024 diễn ra rất thành công với sự quan tâm đặc biệt từ phía ban giám hiệu nhà trường dành cho sinh viên và từ nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên khi tham dự sự kiện.

Một số hình ảnh nổi bật tại Festival Tuyển dụng Eaut 2023 – 2024:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *