CÁC ỨNG VIÊN EAUT TỎA SÁNG TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI MY CV

Ngày 8/12, Tại hội trường tòa nhà FPT Tower, Trường Đại học Công nghệ Đông Á long trọng tổ chức chung kết cuộc thi MyCV. Cuộc thi MyCV là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng viết CV và biết cách thiết kế một bản CV ghi điểm với Nhà tuyển dụng.

Đến tham dự Chung kết cuộc thi MyCV hôm nay, về phía Nhà trường, có TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà Trường, TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng bộ phận Doanh nghiệp, cùng các thầy cô giáo Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Bên cạnh đó, cuộc thi rất hân hạnh được đón tiếp các đơn vị đồng hành và tài trợ cho chương trình: Ông Vũ Quang Thành – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, Bà Hạ Phan – Nhà sáng lập Công ty cổ phần doanh nghiệp xã hội HR Companion, Bà Nguyễn Thùy Linh – Talent Acquisition Leader của Công ty CP viễn thông FPT, Bà Trần Thị Diệu Linh – Giám đốc vận hành dự án IVIEC (Tập đoán FPT), Bà Đỗ Lê Vân – HRM Công ty TNHH Rikkei Education, Ông Đỗ Đăng Duy – Giám đốc chi nhánh Pasal Cầu Giấy, Ông Nguyễn Bảo Long Associate Manager Community & Partnership, Bà Nguyễn Hồng – Trưởng phòng Đào tạo và phát triển Công ty Cổ hẩn Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Đinh Văn Thành- Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Nhà trường luôn đánh giá cao việc hợp tác và gắn kết với các doanh nghiệp, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Hằng năm, Nhà trường luôn tổ chức các chương trình Ngày hội việc làm, tạo ra một sân chơi việc làm cho sinh viên. Cuộc thi MyCV đã được thai nghén, ấp ủ trong vòng 10 năm. Cuộc thi MyCV này mới chỉ là điều khởi đầu trong suốt hành trình việc làm của sinh viên… Đồng thời thầy cũng thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ, đơn vị bảo trợ, kết hợp với Nhà trường tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên trong Trường.

Với sự tham gia của hơn 500 sinh viên, trải qua 3 vòng thi:

– Vòng 1: Đào tạo tổng quan viết CV. Trong phần thi này, Ban giám khảo đã chọn được 50 CV từ 527 CV gửi về BTC.

– Vòng 2: Từ 50 CV được chọn, BTC tiếp tục chọn ra 8 CV xuất sắc nhất

– Vòng 3: Chung kết cuộc thi My CV

Tại chung kết cuộc thi MyCV, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi:

– Phần 1: Thuyết trình chủ đề My CV

– Phần 2: Chinh phục Nhà tuyển dụng

Chung kết cuộc thi MyCV, không chỉ là phần thi của thí sinh xuất sắc mà hơn thế nữa các bạn còn là các đại sứ của chương trình chia sẻ các kỹ năng thiết kế CV để ấn tượng với nhà tuyển dụng. Danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm:

STT Họ và tên Khóa Khoa
1 Lý Hùng Sơn K11 Quản trị kinh doanh
2 Lương Ngọc Quảng K11 Công nghệ thông tin
3 Hoàng Thị Thùy K11 Công nghệ thông tin
4 Nguyễn Hoàng Anh K11 Công nghệ thông tin
5 Lưu Thị Thu Hà K11 Quản trị kinh doanh
6 Cao Thị Ngọc Mai K13 Quản trị kinh doanh
7 Nguyễn Hải Phong K12 Tài chính – Kế toán
8 Vũ Thiên Dương K12 Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế

Sau 2 phần thi, BTC đánh giá rất cao phần thuyết trình cũng như phản biện tự tin của các thi sinh. Kết quả chung cuộc, BTC xin được gửi lời chúc mừng đến các thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất và đoạt giải như sau:

STT Giải thưởng Thí sinh Khoa
1 Giải Nhất Cao Thị Ngọc Mai Quản trị kinh doanh
2 Giải Nhì Nguyễn Hải Phong Tài chính – Kế toán
3 Giải Nhì Vũ Thiên Dương Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế
4 Giải Ba Lưu Thị Thu Hà Quản trị kinh doanh
5 Giải Ba Hoàng Thị Thùy Công nghệ thông tin
6 Giải Khuyến khích Lý Hùng Sơn Quản trị kinh doanh
7 Giải Khuyến khích Lương Ngọc Quảng Công nghệ thông tin
9 Giải Khuyến khích Nguyễn Hoàng Anh Công nghệ thông tin

Cũng tại chương trình, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã được nhận những suất học bổng, phần quà đến từ các Nhà tài trợ chính của chương trình như: Công ty TNHH RIKKEI EDUCATION, Công ty CP TopCV Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư giáo dục và phát triển nguồn lưc quốc tế Pasal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *