CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI- CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Hưởng ứng phong trào tôn vinh hình ảnh người phụ nữ duyên dáng trong tà áo dài nữ công đoàn viên. Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Đông Á phát động phong trào mặc áo dài khi tới trường từ ngày 1/03 đến ngày 8/03. Hoạt động này giúp các nữ giảng viên, nhân viên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của người phụ nữ tại nơi công tác. Với sự khuyến khích này, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á hy vọng rằng nữ công đoàn viên sẽ cảm thấy tự tin trong công việc và đồng thời giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho tất cả nhân viên trong trường.

Hoạt động này sẽ tôn vinh vẻ đẹp và sự kiêu hãnh của phụ nữ công đoàn viên, đồng thời khuyến khích các trường đại học và tổ chức khác trong cả nước thực hiện các hoạt động tương tự để tôn vinh phụ nữ trong xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh nữ nhân viên, giảng viên Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Đông Á xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống Việt Nam ngày 8/03.