GẶP GỠ TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA BỘ PHẬN DOANH NGHIỆP VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Ngày 20/09/2023, Bộ phận Doanh nghiệp-Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có buổi gặp gỡ, làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt. Tại buổi trao đổi cũng có đại diện các thầy cô là Trưởng khoa, phó khoa, trưởng bộ môn của 2 khoa kinh tế của Trường là khoa Quản trị kinh doanh và khoa Tài chinh-kế toán.

 

(Cô Vũ Thị Phương Thuỵ- Trưởng Khoa Tài chính- Kế toán)

Hợp tác về đào tạo và hỗ trợ sinh viên trong việc thực tập và kiến tập là nội dung quan trọng đã được trao đổi. Bên phía Công ty sẵn sàng nhận sinh viên đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên tiền ăn trưa, thưởng lương kinh doanh và nhận sinh viên trở thành nhân viên chính thức sau khi thực tập đạt kết quả cao.

(Hính ảnh buổi làm việc với doanh nghiệp)

Cuộc thi đầu tư thực chiến cho sinh viên toàn quốc với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng từ phía Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt cũng đã được các thầy cô bên trường rất ủng hộ và truyền thông đến với sinh viên Trường. Với chủ đề “Quản lý tài chính cá nhân” bên phía Công ty sẽ tổ chức 1 buổi workshop để sinh viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản để tham gia cuộc thi. Có thực chiến nhưng phải an toàn, thầy cô sẽ đồng hành và cố vấn chuyên môn trong toàn quá trình diễn ra cuộc thi.

(Cô Hà Khánh Vân- Phó Khoa Quản trị kinh doanh)

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi gặp gỡ và trao đổi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *