HỖ TRỢ SINH VIÊN THAM GIA CUỘC THI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT INVEST 2023

Bộ phận Doanh nghiệp- EAUT kết hợp cùng Công ty Cổ phẩn Chứng khoán Rồng Việt  triển khai Cuộc thi “Đầu tư chứng khoán Rồng Việt ”. Cuộc thi mở ra với mục tiêu giúp các bạn sinh viên toàn trường có cái nhìn rõ nét hơn về khái niệm tài chính cá nhân và cách để quản lý và đầu tư chúng một cách hiệu quả. Tham gia cuộc thi các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ kết nối bài học lý thuyết và kinh nghiệm thực chiến một cách tốt nhất. Được vận dụng và tích lũy về mặt kiến thức, kĩ năng trên thị trường tài chính, chứng khoán, đồng thời có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị lớn, từ Ban Tổ chức.

 Cuộc thi này dành cho những ai?

1: Những sinh viên đang tìm hiểu về đầu tư tài chính và đắn đo trước các quyết định đầu tư trong tương lai của mình.

2: Những sinh viên còn hoang mang trước hàng ngàn những bộ tài liệu tham khảo và không biết nên bắt đầu học cách đọc từ đâu.

3. Những sinh viên có mong muốn tìm hiểu về đầu tư tài chính nhưng không có điều kiện về kinh tế để tham gia các khóa học tại trung tâm.

Đến ngày 19/10/2023 trường đại học Công Nghệ Đông Á đã có 214 bạn sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi trong đó có  127 sinh viên đủ điều kiện tham gia cuộc thi.

         (Buổi họp phân công nhiệm vụ giảng viên và cố vấn học tập hỗ trợ sinh viên tham gia cuộc thi)

Bạn đang là sinh viên của trường đại học Công Nghệ Đông Á, bạn có đam mê về đầu tư tài chính nhưng chưa tìm ra phương pháp đầu tư phù hợp thì cuộc thi Đầu tư chứng khoán Rồng Việt Invest chính là nơi để bạn trải nghiệm thực chiến cũng như được các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan tới tài chính. Thời gian đăng ký cuộc thi tới hết ngày 22/10/2023.

LINK ĐĂNG KÝ: https://s.net.vn/zUEm

Nhanh tay đăng ký để có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời với Rồng Việt Invest nhé!

Hãy là một Gen Z năng động, có tư duy tốt để tự chủ về tài chính nhé sinh viên EAUT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *