Hợp tác Chào Xuân Giáp Thìn 2024 cùng Công ty TNHH KTS Bình Minh

Nằm trong cùng địa bàn Cụm khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm, Trường Đại học Công nghệ Đông Á phối hợp tuyển dụng đội ngũ lao động part time dịp Tết nguyên đán năm Giáp Thìn 2024.

Nhằm tăng tỉ lệ kết nối cung – cầu đáp ứng giải quyết việc làm; quan tâm, hỗ trợ sinh viên có nhu cầu tìm việc làm, Công ty TNHH KTS Bình Minh phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiến hành giới thiệu thông tin việc làm part time đáp ứng nguyện vọng tìm việc của sinh viên tại trường. Kết quả số lượng Sinh viên đăng ký làm có hơn 100 sinh viên.

Việc làm cho sinh viên ra trường hết sức quan trọng. Trường Đại học Công nghệ Đông Á đưa chiến lược là giảng viên, sinh viên đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong nghiên cứu, phát triển, quảng bá sản phẩm. Từ đó, sinh viên của nhà trường có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp chuyên nghiệp.