KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRIỂN KHAI HỢP TÁC DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ SINH VIÊN TÌM KIẾM VIỆC LÀM NGAY TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP

Ngày 11/04/2024, Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Vega Holidays về việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm ngay trong quá trình thực tập, học tập từ năm ba đại học.

Tại buổi làm việc, Cô Nguyễn Thị Hương Giang – Phó khoa Quản trị kinh doanh cũng đã chia sẻ về lộ trình học tập đầy đủ của Sinh viên năm 3 và năm 4 của Khoa với mong muốn kết hợp với Doanh nghiệp từ quá trình nhận thực tập và sau đó sơ tuyển lựa chọn những ứng viên tiềm năng trở thành nhân viên chính thức tại Công ty.

(Cô Nguyễn Thị Hương Giang- Phó Khoa QTKD)

Bà Lan Anh- Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Vega holidays đồng ý sẽ triển khai sớm chương trình hợp tác với Khoa vào Tháng 5/2024 với những chương trình đào tạo sâu về các chuyên đề như: Sự khác biệt thế hệ tại nơi làm việc; Mô hình nhân viên lý tưởng trong thời đại VUCA; Hướng nghiệp lựa chọn công việc phù hợp…

Công ty Cổ phần Vega Holidays đã tham gia chương trình Festival tuyển dụng EAUT 2024 do Trường ĐH Công nghệ Đông Á tổ chức vào Tháng 03/2024 và kết hợp cùng Khoa Du lịch, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Workshop “Săn việc trong bối cảnh nền kinh tế không ổn định“.

Phía Công ty đánh giá rất cao tinh thần học tập năng động, sáng tạo và nghiên cứu của sinh viên Trường. Hy vọng những chương trình hợp tác tiếp theo giữa Trường và Công ty sẽ tạo ra nhiều hơn nữa những vị trí việc làm đáp ứng nhu cầu việc làm của Sinh viên sau khi ra Trường.