LỄ HỘI CỦA NGÀNH GIÁO DỤC- NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày “tôn sư trọng đạo” với mục đích để tôn vinh những người dạy học và những người trong ngành giáo dục. Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Đông Á kết hợp cùng Công ty Cổ phần thương mại phát triển TVG- chủ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm SCHARM COSMETIC tổ chức chương trình “Toả sáng cùng Scharm”.

Chương trình được diễn ra vào 8h30- 17h00, ngày 06/ 11/ 2023, tầng 1 tòa Đinh Trọng Dật trường Đại học Công nghệ Đông Á. Tại đây các giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên của trường sẽ được:

–   Chuyên gia kiểm tra tình trạng da miễn phí & hướng dẫn cách chăm sóc da đúng cách.

–   Được hướng dẫn cách dùng mỹ phẩm, cách mát-xa mặt đúng cách để có được làn da đẹp.

–   Được nhận tham gia vòng quay may mắn để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị tới từ thương hiệu mỹ phẩm Scharm cosmetic.

Khi nhắc tới cái đẹp người ta nghĩ ngay tới sự hoàn mỹ. Dù cuộc sống có nhiều bộn bề nhưng làm đẹp, chăm sóc bản thân luôn là chủ đề được mọi người quan tâm không chỉ ở phái nữ mà hiện nay cánh mày râu cũng đã quan tâm chú trọng đến. Đời sống ngày càng được nâng cao dẫn theo đó là nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Hãy tỏa sáng cùng Scharm, làm đẹp chính là để yêu thương bản thân và tự tin đón nhận những điều tuyệt vời đến với mình!

Hồ sơ sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *