LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP XÃ HỘI HR COMPANION

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Trường đại học Công nghệ Đông Á năm 2023. Sáng ngày 02/11/2023 tại tầng 6 tòa Đinh Trọng Dật, Bộ phận doanh nghiệp-Trường Đại học Công Nghệ Đông Á vinh dự đón tiếp đại diện Công ty cổ phần doanh nghiệp xã hội HR Companion.

Tại buổi lễ ký kết đại diện hai bên đã có lời cảm ơn trong thời gian vừa qua hai bên đã hỗ trợ tổ chức các buổi đào tạo viết CV, kỹ năng phỏng vấn, sửa CV 1:1 đến các bạn sinh viên. Cũng trong buổi lễ ký kết PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu trường nhà trường đã khẳng định: “ Buổi lễ ký kết mở ra cơ hội cho hai bên trong việc phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực chiến, các kỹ năng viết CV, phỏng vấn tuyển dụng và tìm kiếm việc làm”.

                                                          (PGS.TS Thái Thế Hùng- Phó hiệu trưởng phát biểu)

Trong xuyên suốt buổi ký kết diễn ra của phía trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty cổ phần doanh nghiệp xã hội HR Companion đều đưa ra mong muốn chung đó là:

– Cùng hợp tác tổ chức các chương trình, cuộc thi giúp cho các bạn sinh viên thấy các chương trình, các cuộc thi bớt khô khan và bớt lý thuyết.

–  Có các buổi đào tạo nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm kỹ năng mới khi viết CV, làm thế nào để tìm được công việc phù hợp với ngành nghề theo học.

– Đào tào kỹ năng phỏng vấn và mô phỏng buổi phỏng vấn giúp các bạn sinh viên trau dồi thêm kinh nghiệm phỏng vấn.

– Tư vấn định hướng nghề nghiệp giúp các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng hơn khi chọn việc làm.

                               (Chị Phan Thị Hạ – Đại diện Công ty cổ phần doanh nghiệp xã hội HR Companion)

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác của nhà trường với quý công ty, với mục tiêu chung cuối cùng là đem lại những giá trị tốt nhất đến toàn thể sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Đông Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *