LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Chiều ngày 09/09/2023 lớp đào tạo kỹ năng cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã được tổ chức. Quy tụ những Mentor là những anh, chị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực HR IT đã nhiệt huyết chia sẻ những kiến thức  về tuyển dụng IT, giúp sinh viên được trang bị những thông tin về thị trường lao động ngành này cũng như hướng dẫn sinh viên viết CV hoàn chỉnh và phù hợp với những vị trí ứng tuyển liên quan đến ngành tuyển dụng.

TS. Nguyễn Thị Hà- Trưởng bộ phận Doanh nghiệp có chia sẻ :” Ngành Công nghệ thông tin là ngành đang rất hot trong thị trường lao động hiện nay, Sinh viên ngành này cần năng động hơn trong việc tiếp cận thông tin tuyển dụng và rèn luyện kỹ năng mềm nhiều hơn, nhất là kỹ năng giao tiếp. Có rất nhiều sinh viên ngành này học rất giỏi tuy nhiên lại khá rụt rè trong giao tiếp và tính cách đôi phần hướng nội”.

Các Mentor tham gia lớp đào tạo hôm nay gồm:

Một số hình ảnh sôi nổi diễn ra tại lớp học: