PHIÊN CHỢ GIÁNG SINH

Từ ngày 18 đến 20 tháng 12 năm 2023 dưới sự tổ chức của Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức thành công một phiên chợ Giáng sinh vô cùng sôi động, nhiều màu sắc và vô cùng ý nghĩa. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm sinh viên và cán bộ, công nhân viên, giảng viên trong trường và cộng đồng xung quanh.

Phiên chợ Giáng sinh diễn ra tại khuôn viên trường từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 12, tạo nên một không gian thật ấm áp và lãng mạn. Tại đây, các gian hàng được trang trí lung linh với những đèn trang trí và cây thông Noel rực rỡ. Sinh viên và khách tham quan có cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi, mua sắm và thưởng thức các món ăn hấp dẫn.

Các gian hàng trưng bày tại phiên chợ Giáng sinh cung cấp những mặt hàng đa dạng và phong phú, từ quần áo, phụ kiện, đồ trang sức đến đồ ăn và nước uống. Đặc biệt, có nhiều gian hàng bán các món quà handmade độc đáo và ý nghĩa do sinh viên của trường đã tự tay chế tạo. Tại đây sinh viên và khách tham quan có thể tận hưởng không khí mua sắm thú vị và tìm thấy những món quà ý nghĩa cho gia đình và bạn bè.

Phiên chợ Giáng sinh tại Đại học Công nghệ Đông Á không chỉ mang đến một cơ hội để mua sắm và trải nghiệm không khí lễ hội, mà còn tạo ra một sân chơi giúp sinh viên và nhân viên giao lưu, tạo dựng tình đoàn kết và tăng cường tinh thần đoàn kết trong cộng đồng trường.

Sự thành công của phiên chợ Giáng sinh lần này đã thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực của Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, cùng với sự ủng hộ và đóng góp từ các thành viên trong trường. Đại học Công nghệ Đông Á đã tạo ra một môi trường thân thiện và đáng sống trong mùa lễ hội, góp phần mang lại niềm vui và sự hài lòng cho cả sinh viên và nhân viên của trường.

Phiên chợ Giáng sinh tại Đại học Công nghệ Đông Á đã kết thúc thành công và để lại những kỷ niệm khó quên cho mọi người. Chúng ta hãy chờ đợi những sự kiện tương tự trong tương lai, để tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho cộng đồng trường.