Thông báo chương trình trao đổi hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội hân hạnh thông báo về chương trình trao đổi hợp tác diễn ra vào ngày 25/01/2024. Sự kiện này sẽ được tổ chức thông qua hình thức họp online qua Zoom, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác tham gia từ xa.

Chương trình trao đổi hợp tác này có mục tiêu chính là tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xúc tiến hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và các doanh nghiệp trẻ trong khu vực Hà Nội. Với sự tham gia của các doanh nghiệp trẻ, chương trình hy vọng sẽ tạo ra những cơ hội mới để phát triển, thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và công nghệ trong khu vực.

Việc sử dụng hình thức họp online qua Zoom giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu và kết nối giữa các bên. Thông qua nền tảng này, các đối tác có thể tham gia vào chương trình từ bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Chương trình trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội hứa hẹn mang đến những cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển và hợp tác trong lĩnh vực công nghệ và doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn chào đón sự tham gia của tất cả các doanh nghiệp trẻ quan tâm và mong muốn xây dựng quan hệ hợp tác bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *