CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐỂ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Keith Ferrazzi, một bậc Thầy về xây dựng mạng lưới các mối quan hệ và là một trong những chuyên gia marketing được săn đón nhất nước Mỹ. Trong cuốn “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, Ông đã tổng kết: Nếu tài năng là thiên phú thì kỹ năng đến từ rèn luyện; Nếu tài năng mở ra những cánh cửa thì kỹ năng sẽ giúp chúng ta vượt qua những cánh cửa đó!

Để giúp các bạn thành công trong kỳ thực tập và tuyển dụng, Ban Doanh nghiệp của Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ tổ chức chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng từ tháng 8 năm 2023 đến tháng 10 năm 2023 cho tất cả các bạn sinh viên.

Chương trình đào tạo kỹ năng bao gồm các lớp:

Kỹ năng thực tập hiệu quả;

Kỹ năng viết CV chinh phục Nhà tuyển dụng;

Kỹ năng phỏng vấn để tỏa sáng trước Nhà tuyển dụng;

Kỹ năng tìm kiếm việc làm;

Hành trang cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đây sẽ là những hành trang quan trọng giúp bạn có thái độ, kiến thức và kỹ năng để thành công sau khi tốt nghiệp.