CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP & ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Ngày 30/03/2024, Trung tâm Hướng nghiệp và Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Điều dưỡng tổ chức chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Đối thoại sinh viên.

Để tạo điều kiện cho các bạn chuyên ngành Điều dưỡng có được các thông tin về các cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp; Tư vấn giải đáp những thắc mắc của sinh viên về nghề nghiệp. Bên cạnh đó để các thầy cô có thể lắng nghe những ý kiến từ phía sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường cũng như giải đáp các thắc mắc.

Tham gia chương trình, có các đại biểu đến từ phía các Doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế cơ sở như:

– Đại diện Bệnh viện VinMec
– Đại diện Hệ thống tiêm chủng VNVC:
– Đại diện Bệnh viện KUSUMI (BV Đại học Y Khoa Tokyo)
– Đại diện Công ty Vạn Phúc care

Qua chương trình, có thể thấy sinh viên trường ĐHCNĐA rất là mạnh dạn, tự tin và thực sự quan tâm đến công việc của mình trong tương lai. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho phía khoa, nhà trường nói chung và các bạn.