Gặp gỡ Công ty Cổ phần Công nghệ Thành Thiên, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Điện-điện tử

Sáng ngày 31/01/2024, Bộ phận doanh nghiệp và Khoa Điện- điện tử đã gặp gỡ Công ty Cổ phần Thành Thiên với mục đích hợp tác, tuyển dụng kỹ sư chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử và ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển- tự động hóa.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thành Thiên (tên giao dịch quốc tế Thanh Thien Technology JSC) được thành lập vào năm 2013 bởi các nhà sáng lập và đội ngũ cộng sự có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Kết tinh từ niềm đam mê và sự nhiệt huyết với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, Thành Thiên mang đến thị trường các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị về điện – điều khiển – đo lường, phân tích cho các ngành công nghiệp như dầu khí, năng lượng (điện – nhiệt điện), xi măng, sắt thép, phân bón và hóa chất, đồ uống và thực phẩm, … và quan trắc môi trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí gần gũi và đầy tinh thần hợp tác. Tại đây, sau phần trình bày của đại diện nhà trường, doanh nghiệp được hiểu thêm về các hoạt động của nhà trường, về chất lượng đào tạo, cũng như những định hướng hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới. Doanh nghiệp cũng đã thảo luận sôi nổi, chia sẻ về các nội dung dự kiến hợp tác với nhà trường trong năm 2024, đồng thời cũng đề xuất nhiều giải pháp, cách thức tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hợp tác giữa các bên.

Qua buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về công tác hợp tác hỗ trợ tuyển dụng, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên của Khoa Điện- điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *