KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC, CAM KẾT CUNG CẤP VIỆC LÀM THƯỜNG XUYÊN ĐẾN SINH VIÊN
——-
✨ Sáng ngày 4/1/2024, tại Hội trường Trường Đại học Công nghệ Đông Á, TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội (HCES) hướng tới các phiên giao dịch việc làm thường xuyên cho sinh viên Nhà trường.
✨ Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, tăng cường hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cho sinh viên, bao gồm: Đào tạo kỹ năng tìm kiếm việc làm; Đào tạo kỹ năng viết CV; Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng.
✨ Đặc biệt, với việc ký kết hợp tác, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ có trách nhiệm trong việc khảo sát nhu cầu việc làm của sinh viên trong mỗi kỳ học, từ đó sẽ tổ chức các phiên giao dịch việc làm kết nối trực tiếp sinh viên đến với các doanh nghiệp uy tín đang có nhu cầu tuyển dụng. Nhà trường và Trung tâm dự kiến tháng 3 tới đây sẽ tổ chức một phiên giao dịch việc làm quy mô lớn trước thềm nhu cầu việc làm tăng cao do các bạn sinh viên tốt nghiệp.
✨ Lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đánh một dấu mốc quan trọng trong trong việc nỗ lực hợp tác với các đơn vị cung cấp việc làm. Thể hiện đúng tính chất của một Trường Đại học Thực hành ứng dụng, quan tâm đặc biệt đến các cơ hội thực hành, việc làm đầu ra cho sinh viên Nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *