LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI RỒNG VIỆT INVEST 2023

Ngày 10/01/2024 tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, Bộ phận Doanh nghiệp và Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt đã phối hợp tổ buổi Lễ tổng kết và trao giải Rồng Việt Invest 2023.
Cuộc thi đã trải qua 3 phần:
Thứ nhất là, Buổi Workshop diễn ra vào ngày 7/10/2023 với chủ đề: Gen Z và tư duy đầu tư tài chính, đã thu hút hơn 150 bạn sinh viên đến từ các Khoa/ Viện của Nhà trường. Các chuyên gia của Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt đã trao đổi, cung cấp thông tin cho các sinh viên về tư duy quản lý tài chính, đầu tư chứng khoán và định hướng nghề nghiệp cũng như các cơ hội và tầm nhìn về lĩnh vực đầu tư tài chính.
Thứ hai là, Phần thi kiến thức: Với chương trình đào tạo và kiểm tra kiến thức đầu tư dưới hình thức online, được bắt đầu từ 16/10/2023 – 28/10/2023. Đây là chương trình đào tạo và kiểm tra với phương pháp trực tuyến giúp người học linh hoạt lựa chọn thời gian. Nội dung đào tạo phong phú với nhiều kiến thức chuyên môn kết hợp với thực tế trong lĩnh vực tài chính.
Thứ Ba là, Đầu tư thực chiến: Thực hiện đầu tư trực tiếp từ 06/11/2023 – 15/12/2023. Cuộc thi diễn ra trong giai đoạn tình hình thị trường chứng khoán có chiều hướng xấu, biến động khó lường. Cuộc thi đã diễn ra thành công và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên.
Tổng kết cuộc thi Trường đại học Công nghệ Đông Á có số lượng sinh viên tham dự đứng thứ 4 trong 27 trường đại học tham gia cuộc thi. Đây là điều rất đáng tự hào và cho thấy sinh viên trường rất năng động và ham học hỏi. Các thầy cô luôn bám sát và đồng hành cùng các em sinh viên. Tổ chức các buổi học trực tuyến để ôn tập các nội dung và kiến thức về thị trường chứng khoán. Đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập và trong cuộc thi, giúp các em tự tin hơn và đã đạt được thành tích cao. 113 bạn được cấp giấy chứng nhận: Đã hoàn thành TỐT chương trình Đào tạo Kiến tạo tương lai thịnh vượng: (Trong đó có 64 sv Khoa QTKD 45 SV Khoa TCKT và 5 SV Viện đào tạo và hợp tác Quốc tế). Sinh viên: Trịnh Đức Giang Lớp DCQT12.10.5 của Khoa QTKD – Đạt giải Chính phục. Bạn Phan Hồng Dương đạt Top 3 sinh viên có hiệu suất đầu tư cao.
Nhà trường đánh giá rất cao cuộc thi Rồng Việt Invest 2023: Cuộc thi đã tạo sân chơi chuyên môn về đầu tư tài chính cho sinh viên, giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn về đầu tư chứng khoán.
Giúp Sinh viên có định hình nghề nghiệp cũng như hướng đến hành trình tự do tài chính trong tương lai và quản lý tài chính cá nhân một cách tối ưu. Sinh viên đã được tiếp cận kho tài liệu về quản lý tài chính cá nhân và kiến thức thị trường chứng khoán rất đầy đủ, phong phú và dễ hiểu. Sinh viên được trải nghiệm thực tế về thị trường chứng khoán, từ những kiến thức cơ bản nhất như mở tài khoản đầu tư đến hoạt động đầu tư, mua bán chứng khoán. Trường Đại học Công nghệ Đông Á trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt và các thầy cô, anh chị Mentor đã hỗ trợ sinh viên của Nhà trường.
Mong rằng hoạt động này sẽ mở ra sự hợp tác hiệu quả và toàn diện hơn giữa nhà trường và quý Công ty!
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *