SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THAM QUAN THỰC TẬP TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ RIKKEI ACADEMY

Sáng ngày 27/10/2023, Bộ phận Doanh nghiệp- Trường Đại học Công nghệ Đông Á kết hợp cùng Học viện Công nghệ Rikkei Academy tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp và cơ hội thực tập cho hơn 200 sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Tại chương trình, giảng viên và sinh viên đã được lắng nghe lịch sử hình thành, phát triển và những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ phía Rikkei. Làm sao để sinh viên ra trường có mức lương nghìn đô và thu nhập ngành IT trong xu hướng thị trường phát triển trong 10 năm tới.

Cũng tại đây, phía Học viên Công nghệ Rikkei Academy cũng trao tặng học bổng “Ươm mầm xanh” cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin- Trường Đại học Công nghệ Đông Á với trị giá 100.000.000đ.

(TS.Nguyễn Thị Hà đại diện đón nhận học bổng phía Rikkei trao tặng)

Kết thúc chương trình, 200 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin được tham quan văn phòng trụ sở Học viện, chia sẻ vàmô phỏng dự án thực tế doanh nghiệp giúp các bạn hình dung cụ thể hơn.

Một số hình ảnh diễn ra của chương trình: tại đây