THỰC TẬP NHẬN THỨC TẠI DOANH NGHIỆP MY SECOND HOME- KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt đông nằm trong kế hoạch của Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm học 2023-2024. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham quan doanh nghiệp, các bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế, hiểu được cách thức hoạt động của một doanh nghiệp. Được gặp gỡ giao lưu với những anh/ chị đi trước đã có được những thành công riêng.


Sáng ngày 14/11/2023, Bộ phận Doanh nghiệp hỗ trợ gần 150 bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh K13 Trường đại học Công nghệ Đông Á đã có buổi tham quan Công ty Cổ phần My Second Home. Một trong những doanh nhiệp đứng đầu về Bất động sản. Tại buổi tham quan về phía MSH group có sự góp mặt:
– Anh Nguyễn Ngọc Hải- giám đốc khối kinh doanh
– Chị Lương Thảo- giám đốc khối kinh doanh
– Anh Đinh Đức Tuấn- giám đốc
Về phía nhà trường có:
– PGS.TS Đỗ Văn Viện- trưởng khoa QTKD
– TS. Vũ Mạnh Cường- Trưởng bộ môn
Cùng hơn 150 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tham dự.
Tại buổi tham quan anh Nguyễn Ngọc Hải- giám đốc khối kinh doanh phía MSH group đã có những chia sẻ về những bài học, kinh nghiệm anh có được trong quá trình hoạt động ở lĩnh vực BĐS.


Anh có chia sẻ về kỹ năng bán hàng, làm sao để có thể tư vấn, thuyết phục khách hàng ký hợp đồng. Để có được những ký năng đó thì cần phải chuẩn bị cho bản thân kiến thức gì?
Những khó khăn khi làm BĐS? Và điều quan trọng nhất anh Hải có chia sẻ với các bạn sinh viên làm sao để cải thiện kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình.
Về phía nhà trường, PGS.TS Đỗ Văn Viện- trưởng khoa QTKD cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến MSH group đã tạo điều kiện để sinh viên trường có được những trải nghiệm thực tế nhất. Được nghe chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những vấn đề các bạn sinh viên còn thắc mắc.
Buổi tham quan doanh nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên đã có thêm những kiến thức thực tế ngoài những giờ học trên lớp.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *