GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ

logo-tron-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-tuyen-dung-can-giua

Website Đại học Công nghệ Đông Á

Mô tả công việc

– Đảm nhiệm công tác giảng dạy chuyên môn với số giờ hàng năm theo qui định của nhà trường và Bộ Giáo dục- Đào tạo, đúng mục tiêu, nội dung chương trình, tiến độ, Đảm bảo chất lượng.

– Soạn bài, chấm bài, lên lớp đầy đủ, đúng giờ, quản lý sinh viên trong quá trình dạy học.

– Tham gia xây dựng, góp phần từng bước hoàn thiện các công tác chuyên môn của ngành kỹ thuật cơ khí theo kế hoạch của khoa.

– Tham gia công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, có kế hoạch và thực hiện làm đề tài khoa học và công nghệ thuộc lĩnh vực chuyên môn Đảm nhiệm hoặc lĩnh vực khác theo khả năng.

– Tham gia hoạt động các phong trào của khoa, trường nhiệt tình, trách nhiệm.

– Thực hiện và chịu trách nhiệm các nhiệm vụ khác do trưởng khoa phân công.

– Thực hiện báo cáo theo định kỳ và tham gia các hoạt đông khác khi được phân công

Yêu cầu ứng viên

– Trình độ Thạc sĩ trở lên Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô/ Kỹ thuật cơ khí động lực/ Cơ khí động lực …

– Ứng viên đã có kinh nghiệm làm giảng viên hoặc làm trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục từ 2 năm trở lên.

– Có khả năng tổng hợp và hệ thống

– Kỹ năng thuyết trình tốt và truyền cảm hứng cho học viện

– Tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp

– Có chí tiến thủ và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường.

Quyền lợi

– Lương: từ 10 – 15 triệu

– Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN

– Thưởng các ngày lễ của năm: 30/04, 01/05, 02/09, tết dương lịch, âm lịch.

– Lương thưởng tháng 13 theo quy định hàng năm.

– Đi du lịch, nghỉ mát hàng năm.

Cách thức ứng tuyển

• Ứng viên vui lòng gửi CV về email của bộ phận tuyển dụng tuyendung@eaut.edu.vn với tiêu đề Họ và tên – Vị trí ứng tuyển
  • Hotline: 0979.310.820

Tagged as: cơ khí