LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA KHOA TÀI CHÍNH- KẾ TOÁN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Sáng nay, ngày 10 tháng 11 năm 2023, Khoa Tài chính- Kế toán- Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành tài chính. Sự hợp tác này nhằm tạo ra những cơ hội học tập và nghiên cứu mới cho sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tài chính.

Trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung, hai Bên nhất trí cùng phối hợp với nội dung cụ thể như sau:

Về Kết nối thực tiễn: Các chuyên gia của Bên Rồng Việt sẽ gặp gỡ trao đổi, cung cấp thông tin cho các sinh viên của Trường về các khía cạnh nghề nghiệp, các cơ hội, tầm nhìn về lĩnh vực Tài chính nói chung và ngành nghề Chứng khoán nói riêng. Tổ chức các tour tham quan doanh nghiệp và các chương trình thực tập doanh nghiệp.

Về Kết nối chuyên sâu, đối tác chiến lược:

-Liên kết đào tạo: Hợp tác giảng dạy một phần thời lượng của các môn học liên quan đến tài chính, đầu tư và chứng khoán phù hợp với đề cương chi tiết của Bên Trường.

-Kết nối thực hiện các dự án, nghiên cứu mới:

-Kết nối nguồn nhân lực:

+ Tham gia, hỗ trợ các ngày Hội việc làm do Bên Trường tổ chức.

+ Tham gia tài trợ, tư vấn các hoạt động, các cuộc thi học thuật do Bên Rồng Việt hoặc các hội nhóm sinh viên của Bên Trường tổ chức nếu phù hợp với định hướng kinh doanh của bên Rồng Việt.

        (Ông: Trần Thăng Long- Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt phát biểu)

Ông Trần Thăng Long, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt, đã chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để họ vươn lên trong sự nghiệp tài chính.”

Ngoài ra phía Rồng Việt cũng cam kết Tiếp nhận và sắp xếp vị trí thực tập phù hợp cho sinh viên của Trường, đảm bảo thực tập sinh sẽ được sát sao với công việc của nhân viên chính thức.

           (TS. Nguyễn Thị Hà- Trưởng bộ phận Doanh nghiệp- Trường ĐH Công nghệ Đông Á phát biểu)

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hà, trưởng Bộ phận doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đông Á, cũng chia sẻ: “Hợp tác với Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Chúng tôi cam kết hỗ trợ, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tế nhất, từ đó giúp họ trở thành những chuyên gia tài chính hàng đầu trong tương lai.”

             ( Đại diện Khoa Tài chính- Kế toán và Công ty CPCK Rồng Việt ký kết thoả thuận hợp tác)

Buổi ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt đã tạo nên một mô hình đào tạo độc đáo, kết nối giữa giảng dạy và thực tế trong lĩnh vực tài chính. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành tài chính Việt Nam.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *