KHOA CƠ KHÍ- TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO VIẾT CV

Chuẩn bị CV và tham gia phỏng vấn đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong quá trình tìm kiếm và ứng tuyển công việc phù hợp. Việc để lại ấn tượng tốt và chinh phục nhà tuyển dụng chỉ trong lần ứng tuyển đầu tiên không phải là điều dễ dàng. Để hỗ trợ sinh viên Khoa Cơ khí chuẩn bị tốt nhất hành trang bước vào thị trường lao động, Bộ phận Doanh nghiệp – Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức lớp đào tạo kỹ năng viết CV vào chiều ngày 23/09/2023.

Không khí lớp học khá sôi nổi với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của đội ngũ Mentor đến từ Công ty HR Companion đã chia sẻ những kinh nghiệm khi tuyển dụng vị trí kỹ sư cơ khí trong thực tế tại các doanh nghiệp.

(Đội ngũ Mentor đến từ HR Companion)

• Bạn đã biết cách viết CV hoàn chỉnh, logic?
  • Những thông tin nào nên và không nên trình bày trong CV?
  • Điều gì khiến nhà tuyển dụng lựa chọn bạn để tham gia phỏng vấn?
  • Cần chuẩn bị thế nào trong suốt quá trình phỏng vấn để chinh phục nhà tuyển dụng?

Sau khóa học này, sinh viên Khoa Cơ khí của Trường có thể:

• Biết cách trình bày CV sao cho hiệu quả, thu hút nhà tuyển dụng.
  • Sử dụng kỹ thuật STAR để mô tả kinh nghiệm làm việc
  • Hiểu được quy trình của một buổi phỏng vấn để từ đó có thể chuẩn bị tốt nhất
  • Biết cách tạo sự ấn tượng, chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng
  • Nắm được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong quá trình nộp CV ứng tuyển và tham gia phỏng vấn.

Đặc biệt:

• Sinh viên sẽ được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn, chỉnh sửa CV sau khóa học.
  • Sinh viên sẽ được Bộ phận Doanh nghiệp của Trường hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp, kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Tại đây, sinh viên Khoa Cơ khí đã rất hào hứng trao đổi những vướng mắc khi viết CV và những câu trả lời thu hút nhà Tuyển dụng khi đi phỏng vấn.

Một số hình ảnh diễn ra tại  lớp học: